Thiết kế biệt thự không mái 8x20m 3 tầng đầy tiện nghi

Nằm trên mảnh đất 160 m2 (8x20m), công trình có thiết kế hiện đại, vẻ ngoài kín đáo, đảm bảo sự riêng tư cho gia chủ.

Giới thiệu với bạn đọc mẫu 3 tầng luôn xanh mát. Ngôi biệt thự ở Hà Tĩnh được thiết kế với mái bậc thang được chủ nhân trồng rau, cây cảnh trên mái dốc giống như các thửa ruộng ở trên vùng cao mang tới không gian sống thú vị và mới lạ cho chủ nhân của nó.

Thiet ke biet thu 3 tầng ở thành phố Hà Tĩnh xây dựng dựa trên ý tưởng hòa trộn kiến trúc và nông nghiệp – nền tảng của sự phát triển bền vững.

Nằm trên mảnh đất 160 m2 (8x20m), công trình có thiết kế hiện đại, vẻ ngoài kín đáo, đảm bảo sự riêng tư cho gia chủ.

Thiet ke nha dep với việc tạo hình bậc thang khiến cho ranh giới trong-ngoài, trên-dưới bị xóa nhòa. Nhìn từ bên ngoài, bạn không thấy sự tách biệt giữa các tầng mà chỉ cảm nhận được một khối liền mạch.

Kiến trúc sư dành một phần ba diện tích khu đất để làm sân chơi cho trẻ. Khoảng lùi rộng rãi giúp cho ngôi nhà hoàn toàn tách biệt với đường phố.

Chủ nhà có thể mở rộng cửa để đón nhận nắng gió từ sân chơi phía trước.

Không gian bên trong được bố trí nương theo độ dốc mái để khai thác tối đa các góc nhìn, đón ánh sáng và bóng đổ nhờ độ chênh giữa những khay trồng cây.

Đầu tư vào thiết kế hình khối kiến trúc, thiết kế nhà tối giản về màu sắc và nội thất với tông màu trắng và thiết kế thẳng, phẳng.

Trong nhà có những khoảng thông tầng lớn, khe thoáng giữa các khay trồng cây nên ánh sáng lan tỏa mọi không gian.

Thiet ke noi that trong nhà cũng độc đáo ngay cả khi không sử dụng rèm, ngôi nhà vẫn có sự kín đáo. Phòng ngủ ở mặt tiền nhìn xuống sân trước nhà.

Việc thi công không quá khó khăn, chỉ cần làm chống thấm cẩn thận. Chủ nhà trồng xen kẽ cây cảnh và hoa màu. Ở mỗi khay đều có vòi đóng mở tưới nước, ô thoát tràn, ngăn rác.

Các kiến trúc sư đặt tên cho mẫu thiết kế biệt thự vườn này là “Tổ ấm ruộng” với mong muốn đưa người dân thành thị gần lại với thiên nhiên hơn thông qua những trải nghiệm đời thường thú vị. Họ có thể gieo trồng trên những luống rau trên mái, chia sẻ thu hoạch với hàng xóm.

Mặt bằng và mặt đứng mẫu 3 tầng 8x20m

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *