Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng hiện đại, mang tính sáng tạo

Bên ngoài các tính năng tường vữa trắng và asphalt shingles trên mái nhà. Một cánh cửa phía trước màu cam sáng và ghế giọng trước hiên chào đón

Giới thiệu với bạn đọc mẫu 2 tầng hiện đại ở Calgary, Alberta, Canada do văn phòng thiết kế của Deana Lewis thiết kế kiến trúc và thi công côn trình. Ngôi biệt thự được kết hợp giữa vật liệu hiện đại và truyền thống cho gia đình một không gian sống mang đầy cảm hứng.

Mẫu thiet ke biet thu này được thiết kế cho một gia đình năng động bao gồm năm người trên ba thế hệ, kiến ​​trúc sư cho biết. Mục tiêu thiết kế chính là để tạo ra một chức năng, một không gian mở trong ngôi nhà

Bên ngoài các tính năng tường vữa trắng và asphalt shingles trên mái nhà. Một cánh cửa phía trước màu cam sáng và ghế giọng trước hiên chào đón; màu sắc được thực hiện xuyên suốt ngôi nhà và ra cửa sau.

Khi bước chân vào bên trong, bạn sẽ được chào đón bởi một không gian sống cao gấp đôi kéo dài ngoài trời. “Trên sàn chính, không gian được tách ra từ không gian sống trung bởi một tính năng gạch hai mặt, trong không gian phòng khách có lò sưởi, TV, tủ lưu trữ đồ kỷ niệm và giá kệ của gia đình”, các kiến ​​trúc sư cho biết.

Khu vực không gian mở giữa phòng khách – bếp ăn và quầy bar luôn tràn ngập ánh sáng của nắng cho không gian nhà luôn được sưởi ấm bởi thiên nhiên.

Khu vực bếp ăn sáng bóng sạch sẽ tạo cảm hứng cho người nội chợ.

Lên tới tầng thứ hai thiet ke nha dep được thông qua một cầu thang điêu khắc và được chia thành hai khu vực riêng biệt, tầng hai bao gồm một phòng ngủ lớn, sàn được lát gỗ, một cửa riêng vào khu vực để tủ quần áo; và một phòng ngủ giành cho những đứa trẻ, phòng giặt, phơi….

Đồ nội thất giữa thế kỷ đầy màu sắc và trang trí tăng cường các thiết kế nội thất tổng thể của ngôi nhà, bổ sung cho các tông màu trung tính của sàn nhà và tủ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *